Viet Computer Solutions Viet Computer Solutions
3/10 37 bình chọn
Hướng dẫn cách khởi động vào thẳng Desktop trong win 8, win 8.1 Xem chi tiết...
Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vào trực tiếp desktop như máy tính cài win 7. Do máy tính máy cài win 8.1 nên mình hướng dẫn trên win 8.1. Nếu máy tính nào cài win 8 thì cũng làm tương tự nhé
Thủ thuật nghe nhạc ở laptop khi gập máy lại Xem chi tiết...
Nghe nhạc được biết là sở thích của rất nhiều bạn trẻ sau những ngày, giờ lao động, làm việc, hoc tập mệt mỏi. Bạn đang sử dụng laptop để nghe nhạc bạn biết các bật chế độ nghe nhạc kể cả khi gập máy laptop lại hay chưa? Bài này mình xin chia sẻ cho các bạn thủ thuật nghe nhạc trên laptop khi gập máy.
Hướng dẫn chặn trang web bất kỳ bằng file host trên máy tính Xem chi tiết...
Internet đang là nguồn thông tin hữu ích đối với người sử dụng máy tính không phải ai cũng biết chọn lọc những thông tin tốt bổ ích để vào. Hiện tại có rất nhiều trang web xấu trên mạng nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng máy tính tốt nhất. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách chặn trang web bằng file host mới nhất. Giúp chặn toàn bộ những trang web bạn muốn chặn thành công 100%.
Phần mềm hiện file ẩn do virus gây ra Xem chi tiết...
Virus máy tính đang là mối lo ngại lớn đối với người sử dụng máy tính. Máy tính bạn bị nhiễm virus bạn không thể thấy dữ liệu trên các ổ như D,E của mình nữa. Hay bạn không xem được file trong usb. Vậy làm các nào để hiển thị dữ liệu trong ổ đĩa, và trong usb lại như ban đầu được. Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn phần mềm FixAttrb.exe giúp khôi phục toàn bộ file ẩn trong máy tính do virus gây lên.
Phím tắt vào Bios của tất cả các dòng máy tính Xem chi tiết...
BIOS ở đây là viết tắt của (Basic Input/Output System) có nghĩa là hệ thống xuất nhập cơ bản. BIOS được xem như là chương trình được chạy đầu tiên khi máy tính khởi động
Khắc phục lỗi màn hình máy tính bị đảo ngược trong windows 7 Xem chi tiết...
Bạn đã gặp trường hợp máy tính của bạn đang dùng bị đảo ngược lại màn hình. Làm bạn cực kỳ khó khăn trong việc điều khiển hay chạy các ứng dụng.
Hướng dẫn xóa bộ nhớ đệm của máy tính Xem chi tiết...
Bạn sử dụng máy tính trong quá trình đó máy tính bạn đã lưu dữ liệu vậy làm thế nào để xóa những dữ liệu không cần thiết của máy tính đi giúp tăng tốc máy tính khi dùng. Nhiều khi bộ nhớ đệm cũng khá năng, bạn nên dọn dẹp nó đi. Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn cách xóa bộ nhớ đệm của máy tính chạy hệ điều hành win xp, win 7, win 8…
Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí .tk Xem chi tiết...
Với các bạn tập làm một website thì các bạn nên đăng ký một tiên miền miễn phí trước để chạy thử. Rồi sau đó tất cả mọi thứ đã ổn thì hãy mua một tên miền đẹp để duy trì website của mình.
Hỗ trợ trực tuyến
0938.708.986
Thi công mạng
0973.0168.78
Phục hồi dữ liệu
0933.770.366
Bảo trì - Server
0973.0168.78
Laptop
scroll top
Hỗ trợ trực tuyến