Viet Computer Solutions Viet Computer Solutions
3/10 37 bình chọn
Phần mềm hiện file ẩn do virus gây ra

Virus máy tính đang là mối lo ngại lớn đối với người sử dụng máy tính. Máy tính bạn bị nhiễm virus bạn không thể thấy dữ liệu trên các ổ như D,E của mình nữa. Hay bạn không xem được file trong usb. Vậy làm các nào để hiển thị dữ liệu trong ổ đĩa, và trong usb lại như ban đầu được. Hôm nay mình sẽ giới thiệu bạn phần mềm FixAttrb.exe giúp khôi phục toàn bộ file ẩn trong máy tính do virus gây lên.

Bạn có thể dowload phần mềm tại đây:  https://www.fshare.vn/file/97Z3552LIHLC
copy liên kết rồi dán vào trình duyệt để download

Hướng dẫn sử dụng phần mềm FixAttrb.exe

Thay vì bạn phải làm hiện file ẩn bằng các lệnh trong Dos vấn đề này không phải ai cũng sử dụng được thay vì đó mình khuyên bạn nên sử dụng FixAttrb.exe làm hiện file ẩn nhanh chóng cho đơn giản, phần mềm này dung lượng rất nhẹ nên không ảnh hướng gì đến máy tính cả. Sau đây là cách sử dụng phần mềm

Bước 1: Bạn download phần mềm về sau đó tiến hành cài đặt chúng. Sau khi cài xong sẽ được như sau:

 

Hiện file ẩn

Bước 2: Bạn chọn thư mục bị ẩn dữ liệu sau đó bạn ấn Hiện các file ẩn thế là file ẩn trong máy tính của bạn lại hiện thị ra như ban đầu.

Thao tác sử dụng phần mềm FixAttrb.exe thật đơn giản phải không các bạn làm hiện file ẩn trong máy tính hay usb bằng phần mềm rất nhanh và dễ dàng. Qua bài này mình mong muốn các bạn có thể biết về phần mềm và sử dụng phần mềm mỗi khi cần thiết nhé. Chúc bạn thành công.
Theo cuuhotinhoc

Hỗ trợ trực tuyến
0938.708.986
Thi công mạng
0973.0168.78
Phục hồi dữ liệu
0933.770.366
Bảo trì - Server
0973.0168.78
Laptop
scroll top
Hỗ trợ trực tuyến