Viet Computer Solutions Viet Computer Solutions
3/10 37 bình chọn
Hướng dẫn cứu dữ liệu ổ cứng bằng Hirens Boot

Hướng dẫn cứu dữ liệu ổ cứng bằng Hiren's boot


Cách cứu dữ liệu ổ cứng bằng đĩa Hiren boot thế hệ nhất
Hướng dẫn cách cứu dữ liệu ổ cứng bằng đĩa Hiren’s boot mới nhất theo bài viết sau. Khôi phục dữ liệu anh Tâm bằng đĩa Hiren’s boot sẽ được hướng dẫn cụ thể nhất trong bài này để bạn có thể tự cứu dữ liệucủa mình bằng Hiren’s boot.Ở bài viết này tôi sẽ giới thiệu chương trình tốt nhất DiyDataRecovery Diskpatch phần mềm khôi phục dữ liệu tuyệt vời trong phần Recovery Tools của Hiren’s boot là công cụ phục hồi dữ liệu bị xóa. Anh Ẩn đã Ghost nhầm vào phân vùng chứa đựng những dữ liệu là chuyện hay xảy ra, ngay cả với những pro chuyên nghiệp.
cứu dữ liệu ổ cứng bằng hirens boot
Chỉ cần là một chút sai sót, ngủ gật, dữ liệu của bạn có thể sẽ bị mất hết. Nếu lỡ chạm mặt trường hợp này, bạn vẫn có thểtự  phục hồi dữ liệu trên Platter bị mất theo cách sau đây.Cứu dữ liệu ổ cứng bằng đĩa Hiren’s bootcuu-du-lieu-bang-dia-Hirens-bootCứu dữ liệu ổ cứng bằng đĩa Hiren’s boot. Cứu ổ cứng anh Lâm Bước 1: Bỏ đĩa Hiren’s Boot vào ổ CD và chọn khởi động từ đĩa CDBước 2: Dùng mũi tên trên bàn phím di chuyển vệt sáng và chọn như trong hình và enter.Bước 3: Dùng mũi tên trên bàn phím chuyển di vệt sáng và chọn như trong hình và enter.Bước 4: Bạn cứ bấm enter cho đến khi nó khởi động vào hộp thoại của chương trình DiyDataRecovery Diskpatch cứu anh An tại HCM. Bước 5: Tại đây bấm enter ở mục Selecter Disk để chọn ổ đĩa cần phục hồiBước 6: Sau khi chọn ổ đĩa muốn phục hồi chuyển di vệt sáng đến dòng Anlalyze Disk & Repair, bấm enter nó sẽ ra phiên bảng để bạn nhập điểm bắt đầu và điểm chấm dứt kiếm kiếm (tốt nhất là không nhập gì và bấm enter).Chờ cho quá trình đồng bộ này chấm dứtBước 7: Khi hoàn thành bạn sẽ thấy được toàn cục các phân vùng trước lúc bị xóa.Bước 8: Bấm ESC để hiện menuChọn như hìnhBấm enter và đồng ý khởi động lại là bạn đã phục hồi thành công! Trên đây là chỉ dẫn cách cứu dữ liệu ổ cứng bằng Hiren’s boot mới nhất để bạn có thể tự xử lý nhưng chúng tôi cũng khuyên ví như dữ liệu của bạn quan yếu hãy mang đến những đơn vị cứu dữ liệu tốt uy tín để đảm bảo dữ liệu của bạn nguyên vẹn vì khi bạn tự ý mở ổ cứng hoặc xài không đúng phần mềm sau khi bị mất dữ liệu sẽ càng làm việc cứu dữ liệu gian truân hơn.
Viet Computer Solution chuyên nhận cứu dữ liệu ổ cứng bằng công nghệ tiên tiến. Môi trường làm việc đều được xử lý trong phòng sạch không nhiễm bụi đảm bảo bề mặt của các Pletter (ổ đĩa) nguyên vẹn không bị hư hại
dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng Xem thêm tại đây
 
Hỗ trợ trực tuyến
0938.708.986
Thi công mạng
0973.0168.78
Phục hồi dữ liệu
0933.770.366
Bảo trì - Server
0973.0168.78
Laptop
scroll top
Hỗ trợ trực tuyến