Viet Computer Solutions Viet Computer Solutions
3/10 37 bình chọn
Viet Computer Solution - Giải pháp máy tính Việt

VIET COMPUTER SOLUTION (VICOSO) - GIẢI PHÁP MÁY TÍNH VIỆT

Tiền thân là website thương mại điện tử cung cấp phụ kiện máy tính – phụ kiện laptop giá rẻ ra đời vào năm 2013. Sang giữa năm 2014, nhận thấy tiềm năng của ngành dịch vụ máy tính nên VICOSO mở cơ sở sua laptop . Đầu năm 2015 được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trung tâm sửa chữa laptop VICOSO với đội ngũ chuyên viên phần cứng, phần mềm, server…luôn tự hào là trung tâm uy tín được khách hàng ưu tiên lựa chọn.


A. CÁC DỊCH VỤ TRUNG TÂM VICOSO CUNG CẤP

 1. Dịch vụ sửa chữa bảo trì máy tính, laptop

Máy tính – Laptop là công cụ hỗ trợ không thể thiếu cho mọi người trong xã hội hiện đại ngày nay. Vicoso trang bị đầy đủ máy hàn chip set, máy khò nhiệt, máy chép Rom Bios hỗ trợ cho việc sửa máy tính lấy liền và bảo trì máy tính cho các doanh nghiệp.

 2. Dịch vụ phục hồi dữ liệu

Dữ liệu máy tính luôn là thông tin vô giá tuy nhiên có không ít người đánh giá sai lầm về tầm quan trọng của dữ liệu laptop nên khi xảy ra tình trạng mất dữ liệu thì khách hàng bắt buộc tìm đến các trung tâm phục hồi dữ liệu.
Tại trung tâm được trang bị phòng sạch (phòng Lab) , máy up firmware ổ cứng mới nhất và nhân viên chuyên nghiệp cho việc cứu dữ liệu ổ cứng của quý khách.

3. Dịch vụ thiết kế thi công hệ thống CNTT

Khách hàng muốn lắp đặt mới hệ thống CNTT hoặc nâng cấp hệ thống CNTT cũ đang hoạt động. Trung tâm sửa chữa laptop VICOSO sẽ cho nhân viên xuống trực tiếp khảo sát tư vấn và báo giá cho khách hàng, cung cấp giải pháp tối ưu và tiết kiệm nhất đảm bảo sự ổn định của hệ thống của khách hàng.
 Dịch vụ thiết kế website
Với nhiều giao diện website đẹp, tối ưu code, chuẩn SEO phù hợp với nhu cầu của khách hàng
Đặc biệt có nhiều gói ưu đãi giá rẻ

4. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà

Với nhiều kỹ thuật sẵn sàng túc trực tại địa bàn của khách hàng nên ngay khi khách hàng liên hệ đến trung tâm : 30 – 45p sau nhân viên sẽ có mặt để khắc phục sự cố, cài win tại nhà hoặc vệ sinh laptop tại nhà cho khách hàng, thay thế linh kiện và bảo hành tại nhà khi khách hàng yêu cầu.


5. Dịch vụ sơn vỏ laptop, thay vỏ bản lề laptop

Vỏ laptop bị bể vỡ hay trầy xước sơn, gãy bản lề thì trung tâm đều có bản lề, vỏ mới để thay cho quý khách. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí chúng tôi sẽ hàn lại bản lề và bảo hành thời gian tối đa 12 tháng, sửa bản lề laptop lấy liền trong 1-2h
Cung cấp linh kiện máy tính – Laptop
Tất cả các linh kiện như : Ram, Ổ cứng, Màn hình, Pin, Sạc, Bàn phím… đều được bảo hành theo chế độ 1 đổi 1( bảo hành 12 tháng -36 tháng)

6. Dịch vụ lắp đặt phòng net, Camera

VICOSO chuyên lắp đặt phòng Game trọn gói giá rẻ, đặc biệt với mô hình phòng net Bootrom không ổ cứng nhằm cắt giảm chi phí tối đa cho khách hàng. Lắp đặt Camera quan sát: Camera IP, Camera Wifi, Lắp Camera không cần đầu thu chỉ cần có wifi là bất cứ nơi nào bạn cũng có thể quan sát được.

B. TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA VICOSO

-Trung tâm sửa laptop VIET COMPUTER SOLUTION hoạt động với phương châm: “ĐỨNG ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG – ĐI ĐẦU VỀ DỊCH VỤ” và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Nhân viên tại trung tâm đều có ý thức nâng cao tay nghề và thái độ làm việc nhiệt tình tuyệt đối sẽ làm hài lòng khách hàng.
- Ngày nay khách hàng mang máy đi sửa đều e ngại các vấn đề như: “ Bị tráo đổi linh kiện, cố tình phá hư máy khách để tính thêm phí, treo đầu dê bán thịt chó…” .
-Tuy nhiên đó chỉ là một trong số những cửa hàng không có uy tín, khi bạn đến với VIET COMPUTER SOLUTION tuyệt đối không có tình trạng đó xảy ra: Tất cả quá trình tháo ráp máy để sửa chữa đều được thực hiện dưới sự quan sát của khách hàng. Laptop gửi lại sửa tại trung tâm đều phải cho khách hàng ký tên của mình lên, chụp hình lại chữ kí. Sửa chữa thay thế linh kiện đều có bảng giá cụ thể không có trường hợp báo cao hơn so với giá niêm yết.
-Bảo mật dữ liệu cho khách hàng.
Trung tâm sửa laptop uy tín TPHCM chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !!!

Địa chỉ : Địa chỉ : 211G Nguyễn Xí, P. 13, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM

Hỗ trợ trực tuyến
0938.708.986
Thi công mạng
0973.0168.78
Phục hồi dữ liệu
0933.770.366
Bảo trì - Server
0973.0168.78
Laptop
scroll top
Hỗ trợ trực tuyến