Viet Computer Solutions Viet Computer Solutions
3/10 37 bình chọn
Sửa máy tính Acer ở đâu

Sửa máy tính Acer

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu 1 chút về thương hiệu máy tính Acer, thương hiệu đang có trên thị trường máy tính tại Việt Nam.
Acer Inc hay gọi tắt là Acer của tập đoàn Hoành Kì ( đây là tập đoàn đa quốc gia về linh kiện điện tử và phần cứng máy tính ) có trụ sở chính tại Đài Loan.
Các sản phẩm của Acer bao gồm các loại máy tính để bàn, laptop, máy tính bảng, đa dạng hơn nữa là màn hình LCD và các thiết bị ngoại vi, thiết bị lưu trữ… và phân phối thiết bị thương mại điện tử chiếm thị phần lớn cho các doanh nghiệp trong thị trường Đài Loan.
Nếu bạn là người dùng máy tính, nhắc đến Acer bạn sẽ nhớ đến các thương hiệu chung của nó như eMachines, Gateway, Packard Bell, E-TEN…
Tuy vẫn có dòng sản phẩm cao cấp nhưng Acer được ưa chuộng với giới văn phòng, sinh viên với các đời Acer V, Acer E do nó có mức giá trung bình, rẻ. Còn đối với những người có nhu cầu cao hơn họ thường chọn các dòng máy Macbook, Sony Vaio.
Để sửa chữa được dòng máy tính đang dùng thì bạn phải nắm rõ thông tin về dòng máy đó: cấu tạo của nó, các thông số kỹ thuật chung.
sửa máy tính acer uy tín
 

Sửa máy tính Acer ở đâu.

Hiện nay tất cả các trung tâm sửa chữa máy tính đều có thể sửa chữa được tất cả các dòng máy tính trên thị trường, nếu bạn muốn thay linh kiện chính hãng Acer bạn có thể lên trung tâm bảo hành Acer có mặt tại các thành phố trong cả nước, hoặc trung tâm bảo hành acer tại TPHCM.
Đến trung tâm bảo hành acer bạn sẽ được thay linh kiện chính hãng ( lưu ý là trên hãng chỉ thay linh kiện chứ không sửa nhé) nên mức giá sẽ khá cao. Trung bình 1 món linh kiện giá là 80-100USD.
Còn nếu không bạn có thể đến tiệm sửa chữa máy tính gần nơi mình sống để tiện cho việc đi lại, di chuyển. Tốt nhất là đi tiệm quen để tránh bị tình trạng luộc đồ nhé.

Quy tình sửa chữa máy tính Acer tại Viet Computer Solution.

Máy tính acer của bạn bị hỏng, nếu hỏng nhẹ, hay lỗi phần mềm bạn chỉ cần xem xét các bài hướng dẫn cài hệ điều hành, sửa lỗi phần mềm là đã có thể khắc phục được. Tuy nhiên nếu lỗi dính dáng đến phần cứng đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, và quan trọng nhất là đầy đủ máy móc, linh kiện thay thế cho dòng máy tính Acer của bạn thì mới có thể khắc phục xong lỗi.
Tại VICOSO khi bạn mang máy đến sửa nhân viên sẽ tháo máy kiểm tra tại chỗ cho bạn. Nếu khắc phục được nhân viên sẽ tiến hành xử lý sự cố ngay cho khách hàng trong vòng 2-3 tiếng, nếu máy bị hỏng nặng cần thời gian sửa chữa thì kỹ thuật sẽ ghi nhận lại cho khách hàng kí tên lên linh kiện máy, tối đa không quá 3 ngày làm việc chúng tôi sẽ báo kết quả kiểm tra và giá cả cho khách hàng.
Bảng giá sửa chữa được niêm yết trên website nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả. Ngoài ra nếu bệnh quá nặng hoặc bạn chưa có nhu cầu sửa thì chúng tôi sẽ trả máy về tình trạng ban đầu khi nhận máy vào và không thu bất kì khoản phí gì.
 
Trung tâm sửa máy tính VICOSO
Địa chỉ : 349 Lê Quang Định – Phường 5 – Quận Bình Thạnh
Điện thoại : 0906705758 – 0973016878
 
Hỗ trợ trực tuyến
0938.708.986
Thi công mạng
0973.0168.78
Phục hồi dữ liệu
0933.770.366
Bảo trì - Server
0973.0168.78
Laptop
scroll top
Hỗ trợ trực tuyến