Viet Computer Solutions Viet Computer Solutions
3/10 37 bình chọn
Đóng chip, thay chip VGA

ĐÓNG CHIP MÀN HÌNH VGA TẠI TPHCM

- Trong quá trình sử dụng laptop đã không ít lần bạn gặp phải trường hợp máy tính đang hoạt động bị tắt đột ngột giữa chừng. Bạn thử nhiều cách, khởi động lại nhiều lần mà máy vẫn không lên hình và bạn không biết phải xử lý như nào.
- Bạn mang máy đến các trung tâm sửa chữa và biết được tình trạng laptop của mình là hư chip vga. Vậy chip vga ở đây là gì? Giá đóng chip màn hình vga là bao nhiêu?

Chip vga là gì?

- Chip vga laptop có công dụng cho phép bạn xem hình ảnh rõ nét hơn, hỗ trợ xử lý đồ họa tốt hơn khi bạn sử dụng các phần mềm đồ họa như Corel, AI, Photoshop…Đặc biệt đối với những bạn chơi những trò game 3D đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ thì chip vga thể hiện rõ sự vượt trội giúp chơi game mượt mà hơn, không bị hiện tượng giật, lag game.
- Chip vga thông dụng thường là Ndivia hoặc ATI

Nguyên nhân laptop bị hư chip vga

- Do bạn sử dụng laptop thường xuyên nhưng không bảo dưỡng định kì, hệ thống tản nhiệt kém, keo tản nhiệt khô làm cho laptop nóng lên, chip vga nóng đến mức độ nào đó thì chân chip sẽ bung ra, đứt, gãy, nhẹ thì đóng lại chip, trường hợp nặng hơn bị lỗi chip bắt buộc bạn phải thay chip vga khác mới sử dụng được.
- Bạn không nên tin những gì quảng cáo là đóng chip vga bằng công nghệ quang ánh sáng vì cho dù bạn có sử dụng công nghệ gì hay đóng chip bằng nhiệt thì nếu không biết cách sử dụng đúng đắn laptop sẽ vẫn bị hư chip vga lại

Hiện tượng nhận biết laptop bị hư chip vga

- Phổ biến nhất là tình trạng laptop có nguồn nhưng không lên màn hình, bạn khởi động lại thì máy chạy được vài phút rồi tắt cho dù bạn thử nhiều lần vẫn như vậy.
- Đèn nguồn, đèn bàn phím vẫn sáng nhưng màn hình đen thui, khi gặp tình trạng này chưa chắc chắn 100% là bị hư chip vga mà còn do nhiều nguyên nhân như hư ram, lỗi khe ram và kỹ thuật phải đo mạch trên main mới xác định được nguyên nhân chính.
- Nhiều trường hợp khác là laptop bị sọc hình, màn hình bị nhòe, giật hình, đang làm việc thì bị treo máy, máy tính bị dump xanh.

Cách xử lý trường hợp laptop bị chip vga

- Tắt máy ngay lập tức và tiến hành vệ sinh lại máy, thay keo tản nhiệt và thử khởi động máy, nếu tình trạng vẫn như vậy thì bạn nên mang đến các tiệm sửa chữa laptop uy tín tại TPHCM để kiểm tra chính xác.
- Trung tâm sửa chữa laptop Vicoso nhận đóng chip vga uy tín, bảo hành 1 tháng, trong thời gian bảo hành bị trục trặc lại chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí, trường hợp máy vẫn còn bảo hành mà bị hư hỏng lại quá 3 lần sẽ bồi hoàn toàn bộ chi phí sửa chữa cho quý khách.
- Sửa chip vga giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo độ ổn định cho máy, tại trung tâm có máy đóng chip vga thế hệ mới và kỹ thuật có tay nghề cao hạn chế tình trạng lỗi chip tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

- Trung tâm cam kết tuyệt đối không để xảy ra tình trạng khách hàng gửi máy lại bị luộc đồ, những trường hợp trung tâm báo giá nhưng quý khách không đồng ý sửa chúng tôi sẽ trả máy nguyên vẹn và không thu thêm bất kỳ chi phí nào.
- Liên hệ với trung tâm qua hotline 090 670 5758
 
Hỗ trợ trực tuyến
0938.708.986
Thi công mạng
0973.0168.78
Phục hồi dữ liệu
0933.770.366
Bảo trì - Server
0973.0168.78
Laptop
scroll top
Hỗ trợ trực tuyến